Nên mua đồng hồ thông minh nào tốt và rẻ nhất.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, phụ huynh nên mua đồng hồ thông minh là việc để liên lạc là một điều hết sức cần thiết. Ngoài ra mua đồng hồ thông minh có nhiều chức năng cơ bản gọi điện thoại thì chiếc Đồng hồ Thông minh còn giúp cha mẹ quản lý con cái, bảo vệ con cái từ xa nhằm giúp con trẻ có được những hoạt động vui chơi học tập lành mạnh.

1. Nên mua đồng hồ thông minh ANNCOE Y85S Pro

mua-đồng-hồ-thông-minh - ANNCOE Y85S Pro

 

Giá Tham Khảo Tại:

 495.000 vnđ

    455.000 vnđ 

   425.000 vnđ

Gọi thoại 2 chiều như điện thoại Smarphone, danh bạ lưu 10 số, chặn số lạ ngoài danh bạ

– Nhắn tin thoại Miễn phí: Chức năng nhắn tin thoại tiện lợi qua giọng nói, phụ huynh cũng có thể gửi tin thoại và tin nhắn Văn bản cho trẻ

– SOS khẩn cấp: Chức năng này giúp trẻ gọi nhanh đến 3 số điện thoại của người thân khi gặp những tình huống nguy hiểm như bắt cóc, bạo hành, tai nạn Chỉ cần trẻ bấm giữ nút SOS trong 5s thì ngay lập tức đồng hồ sẽ gọi liên tục đến số điện thoại của người thân

– Nghe Âm thanh từ xa: Chức năng Định vị từ xa, nghe mọi âm thanh xung quanh trẻ mà trẻ và mọi người xung quanh không biết

– Định vị, xác định vị trí trẻ đeo đồng hồ, xem lại nhật ký di chuyển trong khoảng thời gian 90 ngày trước đó

– Khóa Đồng hồ từ xa: Nếu phụ huynh lo lắng về việc trẻ nghịch đồng hồ khi học bài thì đã có chức năng hẹn giờ khóa, mở để trẻ tập trung học tập.

Xem Thêm:

2. Nên mua đồng hồ thông minh AMA Q12S

mua-đồng-hồ-thông-minh-AMA Q12S

Giá Tham Khảo Tại:

  590.000 vnđ

  220.000 vnđ

   660.000 vnđ 

 

  • Chức năng giúp trẻ gọi nhanh đến 3 số điện thoại của người thân khi gặp những tình huống nguy hiểm như bắt cóc, bạo hành, tai nạn Chỉ cần trẻ bấm giữ nút SOS trong 5s thì ngay lập tức đồng hồ sẽ gọi liên tục đến điện thoại của người thân.
  • Nghe Âm thanh từ xa: Chức năng nghe mọi âm thanh xung quanh trẻ mà trẻ và mọi người xung quanh không biết.
  • Định vị: Cơ cấu định vị LBS (tham khảo về phương thức định vị phía cuối bài)
  • Khóa đồng hồ từ xa: Nếu phụ huynh lo lắng về việc trẻ nghịch đồng hồ khi học bài thì đã có chức năng hẹn giờ khóa, mở để trẻ tập trung học tập. 

Xem Thêm:

3. Nên mua đồng hồ thông minh AMA Watch Y92

mua đồng hồ thông minh - AMA Watch Y92

Giá Tham Khảo Tại:

  550.000 vnđ

   399.000 vnđ

  325.000 vnđ 

Đồng hồ sử dụng chế độ định vị Wifi, chế độ này hoạt động tốt nhất trong khu vực thành phố nơi có nhiều tín hiệu Wifi từ các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn. Sai số định vị của Wifi dao động từ 20m ~ 100m nên khi cần thiết cha mẹ có thể tìm kiếm vị trí của con. Khả năng chống nước, bụi bẩn của AMA Watch Y92 đạt IP66, rửa tay đi mưa nhỏ, không đeo đồng hồ khi tắm gội hoặc bơi lội.

Xem Thêm:

Các sản phẩm tương tự.

chúc các bạn lựa chọn cho con em mình 1 sản phẩm vừa túi tiền của nhu cầu sử dụng. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *