Top 4. Máy chơi game cầm tay ngày xưa hot nhất.

Máy chơi game cầm tay ngày xưa, Hành trình kỷ niệm tuổi thơ. Nhắc đến những năm 2000, chúng ta không thể không nhớ đến những chiếc máy chơi game cầm tay độc đáo và hấp dẫn của thập kỷ đó. Đó là thời kỳ mà việc sở hữu một chiếc Game Boy, Game Gear, hay Neo Geo Pocket Color là niềm tự hào lớn nhất của bất kỳ đứa trẻ nào. Cùng nhau hồi tưởng và khám phá về những chiếc máy chơi game cầm tay những vật phẩm đã gắn liền với tuổi thơ đáng nhớ của chúng ta.

Những khoảnh khắc đáng nhớ: Nhìn lại, những chiếc máy chơi game cầm tay ngày xưa không chỉ là một công cụ giải trí, mà còn mang trong đó những kỷ niệm đáng quý. Dưới ánh nắng mặt trời len lỏi qua cửa sổ, chúng ta thường xuyên trao đổi những thước phim Mario qua dây cáp với bạn bè, cùng nhau chơi Tetris đến rạng đông, hay hào hứng chờ đợi một con Pokemon hiếm xuất hiện. Đó là những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong tuổi thơ của chúng ta.

Tuy thời gian trôi đi, những máy chơi game cầm tay ngày xưa vẫn luôn giữ mãi một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng ta. Chúng đã góp phần tạo nên một thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp game và là hành trang đồng hành không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của chúng ta.

Top 1 Máy chơi game cầm tay ngày xưa Retro Gamestick M8

Máy chơi game cầm tay ngày xưa - Retro Gamestick M8

Giá Tham Khảo Tại:

495.000 vnđ

480.000 vnđ

490.000 vnđ

Đến hôm nay nhìn lại các game thủ 8X đều có thể nhận ra một điều mình đã “già” mất rồi.

Chính lúc này người ta dễ nhớ lại những ngày tháng tươi trẻ với hệ máy 4 nút nhiều kỷ niệm

Nhưng ở thời hiện đại này tìm một chiếc máy 4 nút để chơi cũng khá là rắc rối tuy giá cả của nó rất mềm .

Những trò trong game “4 nút” như bắn xe tăng, Rambo, đặt bom, Mario ăn nấm… thậm chí còn được phát triển thành nhiều thể loại game 3D đặc sắc cho máy tính đến máy chơi game chuyên nghiệp.

Và về một mặt nào đó, game “4 nút” dường như lại tiếp tục được phát triển – theo một hình thức khác.

Cùng chơi game với gia đình bạn bè , xả stress trong những ngày cuối tuần với máy chơi game với những trò chơi kinh điển như contra, Mario , đua xe , xe tăng , xếp gạch…..với máy chơi game bốn nút thì thật tuyệt vời.

 

Top 2 Máy chơi game cầm tay ngày xưa BENRIKIDS-GAME

Máy chơi game cầm tay ngày xưa - BENRIKIDS-GAME

Giá Tham Khảo Tại:

48.000 vnđ

49.000 vnđ

  36.000 vnđ

Chiếc máy “low tech” nhất, rẻ tiền nhất trong số những cỗ máy chơi game được người Việt biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất hóa ra lại là chiếc máy nổi tiếng nhất.

Đơn giản vì độ phủ của nó và mức giá dễ chịu cho tuyệt đại đa số người yêu game tại Việt Nam. Vì sao lại gọi nó là xếp gạch vàng? Vì nó chỉ có đúng 1 trò “xếp gạch”, và lớp vỏ màu vàng tươi sáng

Top 3 Máy chơi game cầm tay ngày xưa Tay cầm 4 nút.

Máy chơi game cầm tay ngày xưa - Tay cầm 4 nút

Giá Tham Khảo Tại:

  359.000 vnđ

   345.000 vnđ

  550.000 vnđ

Gần đây, mạng xã hội cũng như các trang thương mại điện tử tại .

Việt Nam đón nhận sự xuất hiện ồ ạt của các loại máy chơi game cầm tay với nhiều tên gọi khác nhau, như Sup X Game Box, Sup Mini Game Player, Sup Game Box nhưng đều được gọi chung bằng cái tên máy “Sup”, do trên thân máy hầu hết đều in dòng chữ này một cách nổi bật.

Top 4 Máy chơi game cầm tay ngày xưa SUP BOX.

Máy chơi game cầm tay ngày xưa - SUP BOX

Giá Tham Khảo Tại:

136.000 vnđ

   295.000 vnđ

  139.000 vnđ

Thông  Số Kỹ Thuật:

Hãng: SUP, Màn hình hiển thị: 3 inch, 400 trò chơi khác nhau, Gaming Loại: AVG, ACT, RPG., Sử dụng pin pin Li-ion BL-5C 1020mAh, Có dây kết nối với TV, hỗ trợ av đầu ra, Bộ sản  phẩm gồm: 1 máy + dây sạc + jack kết nối TV, Có 2 màu sắc để các bạn tùy chọn: Đỏ hoặc vàng,Kích thước: 115x 78x 20mm, Khối lượng: 200g

Xem Thêm Các Sản Phẩm Tương Tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *